Copyright & copy : ๒๐๐๘ Paradorn Sakamula ปรับปรุงข้อมูล : 1 มกราคม 2551
.........ข้อเสนอ ทางออกของโปรแกรมที่ถูกกฎหมาย และทางเลือกของการทำงานสำหรับสำนักงาน โรงเรียน โรงแรม Office ที่ถูกกฎหมาย Linux Ubuntu
: ซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงบ้าน : ซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ Online Oninternet Technical Support

บริการติดตั้งและรับลง Linux Ubuntu 9.10 พร้อมสอนการใช้งานเบื้องต้น

บริการ ลงโปรแกรม OS Ubuntu 9.10 ในนาม ( Linux ) ในเขตพื้นที่ให้บริการ ในราคาที่พิเศษ สำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ที่นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในการซื้อ อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์แล้ว ต้องการหันมาใช้ โปรแกรมฟรีๆ ไม่มีโดนจับ(รับรอง) ตำรวจไม่มากวนใจ เพราะเป็นโปรแกรม Freeware สามารถใช้งานได้ตามที่เราต้องการ พิเศษวันนี้ติดต่อสาขามุละคอมพิวเตอร์ ได้เลยครับ

Linux Ubuntu เป็นระบบปฎิบัติการคล้ายๆ Windows XP หรือ Windows7 เราไม่ต้องไปเสียเงินซื้อโปรแกรม ติดต่อเรา เราติดตั้งให้ จัดหาโปรแกรมลิขสิทธิ์ให้ พร้อมทั้งยังสอนวิธีใช้งานโปรแกรมเบื้องต้นด้วย ในราคาแสนสบาย ติดต่อที่ 089-123-2339 วันนี้ราคาพิเศษครับ กับ Linux Ubuntu9.10 และยังมี Open Office ให้ฟรีอีกด้วย

โปรแกรมที่ติดตั้งให้
- ระบบปฎิบัติการ Linux รุ่น Ubuntu 9.10
- โปรแกรม Star Office จะทำงานเหมือน Microsoft Office ทุกอย่างครับ
- โปรแกรม ตัดต่อรูป
- โปรแกรม ดูหนัง+ฟังเพลง
- ต่ออินเตอร์เน็ต

ติดต่อ ที่ 089-123-2339 (ให้บริการทุกวันครับ)

จุดแข็งของระบบนี้

  • แสนรู้เรื่องฮาร์ดแวร์มาก ประมาณว่า install ในเครื่องหนึ่ง ถอดตัว boot ไปใช้กับเครื่องอื่น มักทำได้อย่างราบรื่น ผู้ใช้ไม่ต้องปวดหัวมาก ตัวอย่างคือ ผมลองซื้อตัว wireless reciever แบบ USB สำหรับเสียบเครื่องตั้งโต๊ะมา หน้ากล่องเขาบอกว่า Support Vista บอกแค่นี้แหละ ผมลองเสียบกับเครื่อง Ubuntu มันเห็นเลย ไม่ต้องไปหา device driver มาลงอีก โห อะไรจะเก่งปานนั้น
  • รีดพลังของเครื่องออกมาได้เต็มที่ เพราะปรกติแล้ว เครื่องคอมพ์ที่ช้า เพราะต้องลง antivirus ซึ่งทำให้ความเร็วตกลงไปแบบหารสอง แต่ Ubuntu ไม่ต้อง
  • ซอฟท์แวร์ดีและฟรี มีให้ช็อปปิ้งเยอะมาก เรียกว่าใครดูหนังฟังเพลงท่องเน็ตเป็นหลัก ไม่ใช้งานอื่นเลย ลง Ubuntu อย่างเดียว เหลือเฟือ เพราะระบบ multimedia ดีมาก ทำ home entertainment ได้สบาย และมีเครื่องมือช่วยเยอะมาก
  • เป็นเครื่องมือจัดการไวรัส autorun ได้ ดุ ๆ ยังไง ใช้ตัวนี้จับลบทิ้งดื้อ ๆ ได้เลย
  • ผมใช้ตัวนี้ลง Klamav (antivirus ใน Ubuntu ก็มี แต่ก็ไม่ได้จำเป็นต้องลง) ทำให้ใช้เป็นตัวช่วยล้างไวรัสฉุกเฉินให้เครื่อง XP ได้ http://gotoknow.org/blog/wwibul/263778พื้นที่ให้บริการ : สำหรับวันธรรมดา
สมุทรปราการ ซอยสุเหร่า แพรกษา ซอยมังกรนาคดี ปากน้ำ สายลวด ท้ายบ้าน วงเวียน ตรากบ นิคมอุสาหกรรม บางปู หนามแดง บางแก้ว เทพารักษ์ สำโรง แบริ่ง ลาซาล อุดมเดช พระประแดง ปู่เจ้า สุขสวัสดิ์ บางจาก บางนา ถนนรถรางสายเก่า สรรพาวุธ วัดวชิรธรรมสาธิต และตามหมู่บ้านต่าง ๆ ในเวลาหลังเลิกงาน
( 16.00 น. ถึง 20.00 น. )

พื้นที่ให้บริการ : สำหรับวันเสาร์ - อาทิตย์
นานา สยาม ประตูน้ำ ถนนวิทย สุขุมวิทยสายใน พระโขนง กล้วยน้ำไท พัฒนาการ รามคำแหง อ่อนนุช
ศรีนครินทร์ อุดมสุข สุขุมวิทสายนอก กิ่งแก้ว บางพลี บางพลีเมืองใหม่ พระราม 2
โทรด่วนที่เบอร์ ( โทรศัพท์ 089-123-2339 )

 
    Thaitelevision
    Newspaper
    Appication Web
www.Thaitelecom.com
www.yahoo.com
www.Thai2hand.com
www.Kapook.com

www.Thaistudents.com

www.Sanook.com
www.Hunsa.com
www.Pantip.com
www.Thaiwebhunter.com
www.Paknam.com
    Radio station
Bangkok Raio < 89.0 >
Cu Radio < 101.5 > 

เรื่องคอมพิวเตอร์ขอให้เป็นหน้าที่ของเรานะครับ
© 2005 The Company, Inc. All rights reserved. SAKAMULA